Chuyên Khoa / Khoa Lâm Sàng / Khoa Hồi sức - Cấp cứu

XỬ TRÍ CHUYÊN NGHIỆP - CẤP CỨU KỊP THỜI - KHÔNG RỜI VỊ TRÍ

Đăng lúc: 11:21:37 18/05/2021 (GMT+7)

XỬ TRÍ CHUYÊN NGHIỆP - CẤP CỨU KỊP THỜI - KHÔNG RỜI VỊ TRÍ

1. Cơ cấu tổ chức:

Khoa gồm có 12 cán bộ viên chức. Trong đó: Bác sỹ CKI 01 và 11 điều dưỡng

Phụ trách khoa: Bác sỹ CKI: Trịnh Ngọc Hải

Điều dưỡng trưởng khoa: Nguyễn Văn Lai

2.Hoạt động chuyên môn:

Khoa hồi sức cấp cứu là một trong những khoa lâm sàng trọng yếu của bệnh viện. Chức năng là điều trị và chăm sóc cấp cứu những bệnh nhân nặng có đe dọa chức năng sống. Với trang thiết bị  hiện đại, đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, tận tâm với công việc, chăm sóc toàn diện, chu đáo, khoa đã điều trị thành công nhiều ca bệnh khó như:

Nhồi máu cơ tim, ngừng tuần hoàn được cứu sống.  Sốc nhiễm trùng biến chứng, tai biến mạch máu não nặng, đợt cấp COPD, hen phế quản nguy kịch, ngộ độc cấp, rắn cắn, lọc máu chu kì tạo niềm tin cho bệnh nhân, thân nhân và uy tín của khoa ngày một nâng cao.

Từ năm 2016, đơn vị Thận Lọc Máu ra đời, hàng năm lọc máu chu kì cấp cứu cho hàng nghìn lượt bệnh nhân. Cơ sở vật chất với hệ thống máy thở, monitoring giường, bơm điện, máy đo ECG, máy sốc điện, máy khí dung và đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tụy trong khám và chữa bệnh.

Tiếp nhận tất cả bệnh nhân nặng cần được cấp cứu, điều trị, theo dõi, chăm sóc đặc biệt liên tục 24/24 giờ được chuyển đến từ các khoa lâm sàng trong bệnh viện, tất cả bệnh nhân từ trong huyện và một số huyện lân cận.