SÁNG NGỜI Y ĐỨC - BỀN VỮNG TƯƠNG LAI

Bệnh viện đa khoa Bỉm sơn được thành lập năm 2006 (chia tách ra từ trung tâm y tế Bỉm sơn) với quy mô giường bệnh là 80 giường, tổng số CBVC là 113 người. Trải qua 13 năm hoạt động với nhiệm vụ là khám và điều trị cho bệnh nhân đến nay Bệnh viện đa khoa Bỉm sơn đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của người dân địa phương và các vùng lân cận.

Hiện nay Bệnh viện đa khoa Bỉm sơn là bệnh viện hạng II. Có 18 khoa phòng, 170 giường bệnh tự chủ, với 171 cán bộ, Bác sỹ, nhân viên y tế.

Bệnh viện đã đầu tư máy chụp cắt lớp vi tính Scanner; Máy xét nghiệm miễn dịch tự động, phát hiện sớm ung thư, phát triển các kỹ thuật mới như: Xét nghiệm sàng lọc trước và sau sinh, siêu âm tim, siêu âm can thiệp sinh thiết khối u làm giải phẫu bệnh, Nội soi dạ dày thực quản, mổ chấn thương, các phẫu thuật nội soi, nội soi ổ bụng, mổ cắt tử cung, phẫu thuật chấn thương hàm mặt, cấp cứu nhiều bệnh nhân nặng,... mà trước đây bệnh nhân phải chuyển lên tuyến trên. Trong YHCT bệnh viện đã triển khai các kỹ thuật mới như: Điều trị bằng tia hồng ngoại, điều trị bằng từ trường, điều trị bằng điện phân dẫn thuốc, điều trị bằng các dòng điện xung,…

Bệnh viện luôn chú trọng đào tạo nguồn nhân lực nâng cao trình độ chuyên môn, thực hiện đổi mới phong cách thái độ phục vụ của cán bộ nhân viên y tế, lấy bệnh nhân làm trung tâm, tập trung cải tạo môi trường bệnh viện xanh, sạch, đẹp, ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý hồ sơ bệnh án, bệnh án điện tử, thanh quyết toán chi phí KCB BHYT nhằm góp phần giảm thời gian chờ đợi của bệnh nhân đến khám và điều trị tại bệnh viện. Thành lập tổ chăm sóc khách hàng đồng thời Bệnh viện đã lắp hệ thống chuông báo tại các buồng bệnh nhân để thuận tiện cho bệnh nhân khi cần hỗ trợ.

Với phong cách phục vụ “thân thiện, nhiệt tình, chuyên nghiệp”, ứng dụng công nghệ thông tin trong khám chữa bệnh “ nhanh gọn, chính xác”, đổi mới các dịch vụ khám và điều trị “tiện lợi, hiệu quả”, nâng tầm hệ thống phòng khám, điều trị, Bệnh viện đa khoa thị xã Bỉm sơn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho người dân trong nhịp sống công nghiệp 4.0.